Golden Center City sức sống mới cho thị xã Bến Cát

Mô tả: Golden Center City sức sống mới cho thị xã Bến Cát
Giá bán: 250,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: suốt năm
Xuất xứ:
Ngày đăng: 17-12-2015

Chi tiết sản phẩm

Golden Center City sức sống mới cho thị xã Bến Cát

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của Thị xã Bến Cát – Nằm trên đường sầm uất nhất của Quốc lộ 13

Dự án golden center city nằm trong lòng thị xã bến cát năng động, hoành tráng – nơi hội tụ những tinh hoa những điều tốt nhất của Bến cát. hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới sức sống mới cho thị xã Bến Cát trong việc phát triển đô thị theo hướng đẳng cấp vượt trội.

Golden center city bình dương với tất cả các tiện ích đã hình thành và đi vào hoạt động. Từ Chợ đến siêu thị, Trường học đến bệnh viện mọi thứ như làm nổi bật thêm vị trí vàng có một không hai của dự án.

Bán đất golden center city hạ tầng được phát triển đồng bộ theo hướng hiện đại chỉ thấy ở các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Công viên vỉa hè cây xanh làm nên một không gian sống tuyệt vời, một nơi an cư lý tưởng cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về.

Do đó nếu quý khách hàng đang tìm hiểu một nơi để an cư một nơi để đầu tư mà chưa đến tham quan dự án golden center city là một điều thiếu sót. Khi đầu tư vào Bình Dương, chưa biết quý khách có thích golden center city hay không nhưng hãy thử một lần tham quan dự án rồi hãy quyết định các dự án khác. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng về đất nền golden center city

Chân thành cám ơn quý khách đã đọc tin.